Công Ty CP Thiết kế và Xây dựng VNF Design cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của qúy khách cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập, quý khách cung cấp sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

 1. Mục đích thu thập thông tin

  • Tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách
  •  Liên hệ thảo luận thiết kế, thi công, xây dựng cải tạo cùng quý khách  Liên hệ hoàn thiện ý tưởng trong quá trình thực hiện thiết kế công trình cùng quý khách.
  • Trao đổi về thực hiện xây dựng, thi công công trình
  • Cung cấp các thông tin liên quan đến công trình, sản phẩm nội thất sử dụng
  • Chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành dự án
  • Bảo hành, bảo trì thường xuyên, đúng hẹn tại nhà.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán (nếu có) của khách hàng.

 – Chi tiết đơn hàng của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, khách hàng không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.   

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

Với những thông tin mà quý khách cung cấp, Công Ty CP Thiết kế và Xây dựng VNF Design chỉ sử dụng để phục vụ những hoạt động dưới đây:

=>  Thông báo về dịch vụ và thiết kế, thi công hoàn thiện công trình

=>   Hỗ trợ quý khách hàng về dịch vụ và giá cả trong quá trình thiết kế

=>  Gửi email giới thiệu sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của Công Ty CP Thiết kế và Xây dựng VNF Design

=>  Hỗ trợ cho các hoạt động dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau khi thực hiện nghiệm thu, bàn giao công trình.

=>  Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

=> Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

 3. Lưu trữ thông tin

Công Ty CP Thiết kế và Xây dựng VNF Design sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì công trình.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ nếu khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp chúng tôi cam kết sẽ xóa toàn bộ thông tin trên hệ thống.

 4. Cam kết bảo mật thông tin

Công Ty CP Thiết kế và Xây dựng VNF Design cam kết không làm lộ thông tin cá nhân của Khách Hàng vì mục đích thương mại.

Những trường hợp ngoại lệ như sau:

 =>   Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

=>   Để bảo vệ Invesco Thăng Long và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Công Ty CP Thiết kế và Xây dựng VNF Design và các bên thứ ba khác.

Trong những trường hợp khác, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Khách Hàng.

Với VNF Design – Mọi thông tin khách hàng đều được

BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!